An Điền Safety
Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi: www.bienbao.com
Cũng như tác dụng chung của các loại biển báo an toàn lao động khác, Trụ hình nhân sẽ giúp mọi người nâng cao ý thức tự giác chấp hành nội quy trong môi trường làm việc, qua đó cũng giúp công nhân tự bảo vệ bản thân. Điều đặc biệt ở trụ hình nhân là nội dung được truyền tải thông qua các tấm bảng đi kèm với hình nhân có sắc thái phù hợp với nội dung tuyên truyền. Các hình nhân có kích thước lớn với thiết kế dí dỏm, màu sắc hài hòa thu hút sự chú ý của mọi người.
Đặt hàng hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng am hiểu và thân thiện của chúng tôi để biết thêm thông tin.
»   Sạt lở đá làm hai người tử vong

Khoảng gần 14 giờ ngày 23-4, tại khu vực núi Đồng Thung giáp ranh giữa xã Đông Vinh và xã Đông Hưng, TP Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm hai người tử vong.

»   Người lao động phải tự "cứu mình" Không hợp đồng lao động, không bảo hiểm y tế, không được tập huấn các kiến thức cơ bản về vệ sinh lao động, ngay cả thiết bị bảo hộ lao động cũng không có… là thực trạng chung của lao động tự do như thợ uốn tóc, thợ xây dựng, người hành nghề xe ôm, giúp việc gia đình…
»   Tai nạn rơi nồi đựng thép nấu tại Nhà máy thép Pomina 3
Khoảng 18 giờ 20 phút ngày 11/4, tại Nhà máy thép Pomina 3 (Khu công nghiệp Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động rất nghiêm trọng, làm 11 người bị thương, trong đó có bốn người bị thương nặng.
Khách hàng thân thiết
Đăng ký nhận bản giá