An Điền Safety
Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi: www.bienbao.com
Bất cứ dưới hình thái xã hội nào, sức lao động cũng là vốn quý nhất. Xã hội tồn tại và phát triển nhờ khả năng lao động của con người. Chính vì vậy, việc sản xuất có  được ổn định, duy trì thường xuyên, hiệu suất công việc có được tăng trưởng hay không là phụ thuộc vào khả năng của người lao động bao gồm sức khỏe và tinh thần của họ.
Để đạt được hiệu quả tuyên truyền về an toàn lao động tốt nhất, các poster của An Điền Safety luôn được thiết kế một cách bài bản từ ý tưởng đến chọn lọc hình ảnh minh họa cho nội dung tuyên truyền, đảm bảo khách hàng sẽ rất hài lòng với sản phẩm của công ty chúng tôi. Các biển báo của An Điền Safety dưới đây sẽ giúp mọi người nâng cao ý thức hơn, cẩn thận hơn trong khu vực làm việc luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm.
Đặt hàng hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng am hiểu và thân thiện của chúng tôi để biết thêm thông tin.
»   Sạt lở đá làm hai người tử vong

Khoảng gần 14 giờ ngày 23-4, tại khu vực núi Đồng Thung giáp ranh giữa xã Đông Vinh và xã Đông Hưng, TP Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm hai người tử vong.

»   Người lao động phải tự "cứu mình" Không hợp đồng lao động, không bảo hiểm y tế, không được tập huấn các kiến thức cơ bản về vệ sinh lao động, ngay cả thiết bị bảo hộ lao động cũng không có… là thực trạng chung của lao động tự do như thợ uốn tóc, thợ xây dựng, người hành nghề xe ôm, giúp việc gia đình…
»   Tai nạn rơi nồi đựng thép nấu tại Nhà máy thép Pomina 3
Khoảng 18 giờ 20 phút ngày 11/4, tại Nhà máy thép Pomina 3 (Khu công nghiệp Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động rất nghiêm trọng, làm 11 người bị thương, trong đó có bốn người bị thương nặng.
Khách hàng thân thiết
Đăng ký nhận bản giá