TỔNG QUAN VỀ AN ĐIỀN SAFETY


Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các biển báo giao thông, ký hiệu an toàn. An Điền Safety luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng sản phẩm và các giải pháp an toàn làm phương châm kinh doanh. Quyết tâm trở thành doanh nghiệp luôn hướng tới sự an toàn lao động của mọi người. Một trong những sứ mệnh được ban lãnh đạo xác định ngay từ ngày đầu thành lập là “ Vượt trội trong việc cung cấp các sản phẩm an toàn lao động nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng”.    

Các sản phẩm An Điền Safety đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam 8092 và chứng nhận chất lượng thông qua tiêu chuẩn ANSI của Mỹ, và ISO 3864. Chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất, đầy đủ nhất cả về nội dung lẫn hình thức, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của An Điền Safety bao gồm các mục chính:

  • Poster tuyên truyền
  • Ký hiệu an toàn – Safety signs
  • Biển báo giao thông
  • Các thiết bị an toàn

Tầm nhìn

Trờ thành biểu tượng an toàn số một Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp an toàn lao động cho các doanh nghiệp

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Vượt trội trong việc cung cấp các sản phẩm an toàn lao động nhằm thỏa mãn tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng văn hóa công ty, tinh thần doanh nhân và môi trường làm việc hiệu quả

Giá trị cốt lõi
- Hướng tới khách hàng
- Trung thực
- Đạo đức
- Tuân thủ

»   Sạt lở đá làm hai người tử vong

Khoảng gần 14 giờ ngày 23-4, tại khu vực núi Đồng Thung giáp ranh giữa xã Đông Vinh và xã Đông Hưng, TP Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm hai người tử vong.

»   Người lao động phải tự "cứu mình" Không hợp đồng lao động, không bảo hiểm y tế, không được tập huấn các kiến thức cơ bản về vệ sinh lao động, ngay cả thiết bị bảo hộ lao động cũng không có… là thực trạng chung của lao động tự do như thợ uốn tóc, thợ xây dựng, người hành nghề xe ôm, giúp việc gia đình…
»   Tai nạn rơi nồi đựng thép nấu tại Nhà máy thép Pomina 3
Khoảng 18 giờ 20 phút ngày 11/4, tại Nhà máy thép Pomina 3 (Khu công nghiệp Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động rất nghiêm trọng, làm 11 người bị thương, trong đó có bốn người bị thương nặng.
Khách hàng thân thiết
Đăng ký nhận bản giá