An Điền Safety
Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi: www.bienbao.com
Thời gian gần đây, tốc độ tăng trưởng  ở các đô thị tăng nhanh  đáng kể thể hiện thông qua hàng loạt các công trình xây dựng từ quy mô nhỏ đến lớn. Và tại đây thường xảy ra tai nạn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như đổ cần cẩu, đánh rơi vật liệu xuống, đổ giàn giáo… Nghiêm trọng hơn là những vụ sập cần cẩu ở TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội gây thương vong cho công nhân, người đi đường, làm thiệt hại về người và tài sản.  Để tránh những hiểm họa trên thì việc đầu tiên các nhà đầu tư cần làm đó là treo các tấm bạc BANNER AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT để nhắc nhỡ mọi người ý thức hơn trong quá trình làm việc, giảm bớt nguy cơ tai nạn.
An Điền Safety cung cấp với những thiết kế sinh động bắt mắt cùng với kích cở phù hợp sẽ thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều người qua lại, đây là phần không thể thiếu cho các công trình.
Đặt hàng hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng am hiểu và thân thiện của chúng tôi để biết thêm thông tin.
»   Sạt lở đá làm hai người tử vong

Khoảng gần 14 giờ ngày 23-4, tại khu vực núi Đồng Thung giáp ranh giữa xã Đông Vinh và xã Đông Hưng, TP Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm hai người tử vong.

»   Người lao động phải tự "cứu mình" Không hợp đồng lao động, không bảo hiểm y tế, không được tập huấn các kiến thức cơ bản về vệ sinh lao động, ngay cả thiết bị bảo hộ lao động cũng không có… là thực trạng chung của lao động tự do như thợ uốn tóc, thợ xây dựng, người hành nghề xe ôm, giúp việc gia đình…
»   Tai nạn rơi nồi đựng thép nấu tại Nhà máy thép Pomina 3
Khoảng 18 giờ 20 phút ngày 11/4, tại Nhà máy thép Pomina 3 (Khu công nghiệp Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động rất nghiêm trọng, làm 11 người bị thương, trong đó có bốn người bị thương nặng.
Khách hàng thân thiết
Đăng ký nhận bản giá