An Điền Safety
Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi: www.bienbao.com
Đằng sau một trận cháy nổ dù lớn hay nhỏ cũng luôn để lại những hậu quả nặng nề: thiệt hại nhiều về người và tài sản. Và điều đáng lo ngại nhất là việc chế ngự các đám cháy là một việc rất khó. Lửa rất nhanh lan rộng vì thế công tác dự phòng cũng như các thiết bị dùng để chữa cháy là rất quang trọng, không thể thiếu trong một môi trường làm việc an toàn nhất là đối với các nơi tập trung nhiều người: cơ sở nhà máy, xí nghiệp, văn phòng… Công ty An Điền cung cấp các biển báo an toàn về cháy với nội dung và hình ảnh minh họa rõ nét, dễ hiểu đi cùng các biển báo là gam màu đỏ nổi bật, giúp mọi người dễ dàng nhận thấy.
Đặt hàng hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng am hiểu và thân thiện của chúng tôi để biết thêm thông tin.
»   Sạt lở đá làm hai người tử vong

Khoảng gần 14 giờ ngày 23-4, tại khu vực núi Đồng Thung giáp ranh giữa xã Đông Vinh và xã Đông Hưng, TP Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm hai người tử vong.

»   Người lao động phải tự "cứu mình" Không hợp đồng lao động, không bảo hiểm y tế, không được tập huấn các kiến thức cơ bản về vệ sinh lao động, ngay cả thiết bị bảo hộ lao động cũng không có… là thực trạng chung của lao động tự do như thợ uốn tóc, thợ xây dựng, người hành nghề xe ôm, giúp việc gia đình…
»   Tai nạn rơi nồi đựng thép nấu tại Nhà máy thép Pomina 3
Khoảng 18 giờ 20 phút ngày 11/4, tại Nhà máy thép Pomina 3 (Khu công nghiệp Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động rất nghiêm trọng, làm 11 người bị thương, trong đó có bốn người bị thương nặng.
Khách hàng thân thiết
Đăng ký nhận bản giá