An Điền Safety
Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi: www.bienbao.com
Những nguy cơ tiềm ẩn luôn rình rập xung quanh chúng ta, chúng có thể gây nguy hiểm đến mọi người, làm ảnh hưởng đến nguồn tài chính của chúng ta nếu chúng ta không chú ý cảnh giác.
www.bienbao.com cung cấp một dòng biển báo nguy hiểm khác nhau, từ các biển báo nguy hiểm điện cao áp, nguy hiểm tránh xa, và biển báo nguy hiểm trong xây dựng.
Biển báo nhắc nhở mọi người nên đề phòng rủi ro cao độ, chú ý quan sát và chuẩn bị sẵn sàng xử trí những tình huống xấu có thể xảy ra để hạn chế đến mức thấp nhất các hậu quả xấu do tai nạn gây ra.
Với đầy đủ kích thước và giá cả phải chăng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Đặt hàng hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng am hiểu và thân thiện của chúng tôi để biết thêm thông tin.
»   Sạt lở đá làm hai người tử vong

Khoảng gần 14 giờ ngày 23-4, tại khu vực núi Đồng Thung giáp ranh giữa xã Đông Vinh và xã Đông Hưng, TP Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm hai người tử vong.

»   Người lao động phải tự "cứu mình" Không hợp đồng lao động, không bảo hiểm y tế, không được tập huấn các kiến thức cơ bản về vệ sinh lao động, ngay cả thiết bị bảo hộ lao động cũng không có… là thực trạng chung của lao động tự do như thợ uốn tóc, thợ xây dựng, người hành nghề xe ôm, giúp việc gia đình…
»   Tai nạn rơi nồi đựng thép nấu tại Nhà máy thép Pomina 3
Khoảng 18 giờ 20 phút ngày 11/4, tại Nhà máy thép Pomina 3 (Khu công nghiệp Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động rất nghiêm trọng, làm 11 người bị thương, trong đó có bốn người bị thương nặng.
Khách hàng thân thiết
Đăng ký nhận bản giá