Việt Nam gia nhập Công ước 187 của ILO

 Chiều 12/3, Bộ LĐTBXH đã công bố Việt Nam gia nhập Công ước 187 về Khung chính sách thúc đẩy an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO).

AN ĐIỀN SAFETY TẠI HỘI CHỢ VIETBUILD

Với mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng , công ty chúng tôi đã trưng bày các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất với công nghệ hiện đại.

AN ĐIỀN SAFETY TẶNG 2000 CẨM NANG BIỂN BÁO AN TOÀN

Nhằm góp phần hỗ trợ cho hoạt động ý nghĩa chung tay góp sức vì sự an toàn cho cộng đồng, An Điền Safety cung ứng 2000 quyển cẩm nang Biển Báo An Toàn cho các doanh nghiệp cũng như các cán bộ lao động bậc cao.
«   1 - 2  »
»   Sạt lở đá làm hai người tử vong

Khoảng gần 14 giờ ngày 23-4, tại khu vực núi Đồng Thung giáp ranh giữa xã Đông Vinh và xã Đông Hưng, TP Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm hai người tử vong.

»   Người lao động phải tự "cứu mình" Không hợp đồng lao động, không bảo hiểm y tế, không được tập huấn các kiến thức cơ bản về vệ sinh lao động, ngay cả thiết bị bảo hộ lao động cũng không có… là thực trạng chung của lao động tự do như thợ uốn tóc, thợ xây dựng, người hành nghề xe ôm, giúp việc gia đình…
»   Tai nạn rơi nồi đựng thép nấu tại Nhà máy thép Pomina 3
Khoảng 18 giờ 20 phút ngày 11/4, tại Nhà máy thép Pomina 3 (Khu công nghiệp Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động rất nghiêm trọng, làm 11 người bị thương, trong đó có bốn người bị thương nặng.
Khách hàng thân thiết
Đăng ký nhận bản giá