Điện Thoại Hổ trợ

8h sáng - 22h tối.(Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

Hàng trăm biển báo an toàn đều hội tụ tại trang web:www.BienBaoAnToan.com, chúng tôi hiểu sự khác biệt của các biển hiệu an toàn mà nơi đây bạn có thể tìm kiếm bất cứ loại biển báo nào. Chúng tôi tuân thủ và cung cấp mọi thứ bạn cần để giữ cho nhóm của bạn an toàn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm tốt nhất, đầy đủ nội dung và hình thức khác nhau nhưng giá cả phải chăng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang tìm một cái gì đó đặc biệt? Hãy liên hệ với chúng tôi để xây dựng một biển báo riêng cho sự lựa chọn của bạn với mức độ rõ ràng và chính xác 100%

Đặt hàng hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng am hiểu và thân thiện của chúng tôi để biết thêm thông tin.

»   Sạt lở đá làm hai người tử vong

Khoảng gần 14 giờ ngày 23-4, tại khu vực núi Đồng Thung giáp ranh giữa xã Đông Vinh và xã Đông Hưng, TP Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm hai người tử vong.

»   Người lao động phải tự "cứu mình" Không hợp đồng lao động, không bảo hiểm y tế, không được tập huấn các kiến thức cơ bản về vệ sinh lao động, ngay cả thiết bị bảo hộ lao động cũng không có… là thực trạng chung của lao động tự do như thợ uốn tóc, thợ xây dựng, người hành nghề xe ôm, giúp việc gia đình…
»   Tai nạn rơi nồi đựng thép nấu tại Nhà máy thép Pomina 3
Khoảng 18 giờ 20 phút ngày 11/4, tại Nhà máy thép Pomina 3 (Khu công nghiệp Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động rất nghiêm trọng, làm 11 người bị thương, trong đó có bốn người bị thương nặng.
Khách hàng thân thiết
Đăng ký nhận bản giá